Giới thiệu
Giới thiệu
  • Hiện nay, phần mềm thiết kế là một công cụ không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp cơ khí, chế tạo, thiết kế, mang lại một giá trị không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Nhằm giúp quý khách hàng tối ưu hóa trong sản xuất và tối đa khả năng lợi nhuận cho doanh nghiệp, Zeta Solutions đã ra đời vì mục đích đó.
  • Từ năm 2018, bắt đầu khởi nghiệp từ một công ty có nền tảng kiến thức chắc chắn về phần cứng cũng như phần mềm tại Hàn Quốc, chúng tôi đã thành lập công ty với vốn hóa 100% từ Hàn Quốc tại Việt Nam với mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp của bạn.
  • Mặc dù là doanh nghiệm mới thành lập nhưng chúng tôi tự tự tin với kinh nghiệm gần 20 năm cố gắng và nỗ lực trong ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc cũng như hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp lớn và nhỏ, chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trong việc  tư vấn hỗ trợ các giải pháp tổng thể về 2D, 3D trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.
  • Zeta Solutions là đối tác hàng đầu của nhiều nhà phân phối như Autodesk. Mastercam, Siemens, Delcam, Dassault Systemes, Mathworks và Microsoft, chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm có mức giá tốt nhất trên thị trường cạnh tranh hiên nay.
  • Nền tảng kinh doanh của chúng tôi được dựa trên những cam kết về những giải pháp tối ưu, chất lượng, tính toàn vẹn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ cải tiến không ngừng.
  • Xin chân thành cảm ơn những đối tác, những khách hàng tiêu biểu đã luôn ủng hộ sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện và nâng cao chất lượng để không phụ lòng tin tưởng của Quý đối tác trong thời gian qua.