KHẢO SÁT CÙNG ZTS

KHẢO SÁT CÙNG ZTS

Đầu tiên, Công ty TNHH Zeta Solutions xin gửi tới các anh/chị cùng gia đình lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng!

Hiện nay Zeta Solutions đang không ngừng cải thiện chất lượng trong dịch vụ như đã đề cập trong tiêu chí kinh doanh của chúng tôi. Để có thông tin đầy đủ để làm cơ sở cải thiện công tác quản lí, hỗ trợ khách hàng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đã thực hiện Bảng khảo sát về sử dụng phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp.

Bảng khảo sát anh/chị điền sẽ giúp chúng tôi nghiên cứu chính xác hơn về nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp để từ đó cải thiện sản phẩm và khắc phục những thiếu sót trong việc chăm sóc khách hàng. Rất mong các anh/chị hỗ trợ công ty chúng tôi bằng cách cung cấp thông tin một cách khách quan, trung thực vào phiếu khảo sát online.

Mọi thông tin cá nhân của anh/chị chỉ được sử dụng vào mục đích nghiên cứu và công bố kết quả tổng hợp. Sự hợp tác của anh/chị sẽ góp phần giúp công ty chúng tôi có định hướng đào tạo ngày càng hoàn thiện và tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc hướng tới mục đích kinh doanh vì cộng đồng.

Công ty Zeta Solutions trân trọng tất cả sự đóng góp của anh/chị trong quá trình thực hiện trả lời khảo sát, nếu có vấn đề, câu hỏi gì phát sinh các anh/chị có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi:

Zeta Solutions

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà The Vista, 628C Xa lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, TP.HCM

Số đSiện thoại: 028 2240 0339

Email: sales@zts.vn

Sau khi hoàn thành Bảng khảo sát, bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong hai phần quà vô cùng chất lượng từ chúng tôi:

  1. 2 Voucher vé xem phim CGV trị giá 100.000 VND/voucher.
  2. Bình nước giữ nhiệt Lock&Lock

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các anh/chị.